Lý Do Nhà Đất Chơn Thành Tăng Nhiệt

Điểm trung chuyển giao thoa các vùng kinh tế trọng điểm

Như các bạn đã biết, Chơn Thành có vị trí đắc địa, được xem là nơi trung chuyển vùng kinh tế từ Tây Nguyên về Đông Tây Nam Bộ. Với quỹ đất rộng và còn rẻ nên Chơn Thành là tọa độ thu hút nhà các nhà đầu tư. Trong đó dự án đất nền Chơn Thành Bình Phước có pháp lý rõ ràng có giá không ngừng tăng nhiệt.

 

Chơn Thành có hướng Đông giáp Dầu Tiếng (Bình Dương), hướng Tây giáp Đồng Xoài, hướng Nam giáp Bàu Bàng Bình Dương, hướng Bắc giáp Thị xã Bình Long. Là nơi giao thoa của các trục đường huyết mạch QL13 và QL14. Tương lai không xa, tuyến đường sắt Dĩ An – Hoa Lư hình thanh, Cao tốc Chơn Thành Đăk Nông xây dựng tạo đà cho giá bất động sản nhảy vọt.

 

Bản đồ quy hoạch giao thông bình phước

Tốc độ đô thị hóa nhanh

Chơn thành đang có tốc độ đô thị hóa rất cao nhờ thu hút nguồn vốn đầu tư. Đến nay đã có 4 khu công nghiệp đi vào hoạt động. Tạo việc làm cho gần 20.000 lao động. Từ đó phát sinh nhu cầu nhà ở an cư, lập nghiệp tăng cao.
Khu công nghiệp chơn thành bình phước

 

Nhà đầu tư bất động sản chuyển dịch sang tỉnh lẻ

Hiện nay các nhà đầu tư 1 đến 2 tỷ rất nhiều nhất là kênh đầu tư vào bất động sản trở thành xu hướng cho giới trẻ 8x và 9x. Nhưng với số tiền 1 – 2 tỷ đầu tư vào Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương thì không thể vào lúc này.
Với đối tượng nhà đầu tư 3 – 4 tỷ thay vì đầu tư được 1 sản phẩm các tỉnh trên có thể đầu tư được 3 hoặc 4 thậm chí 6 sản phẩm ở tỉnh lẻ như Bình Phước. Mà tiềm năng tăng giá sinh lời cao hơn.

Sôi động là thế nhưng cần chọn dự án pháp lý rõ ràng

Bất động sản ở Chơn Thành đầy tiềm năng và nhiều cơ hội đầu tư là thế nhưng nhà đầu tư cần tỉnh táo chọn lựa dự án đất nền chuẩn chỉnh về hạ tầng, pháp lý. Và Quang Minh Lake View là nơi nhà đầu tư tin tưởng. Vị trí đắc địa, mặt tiền view hồ sinh thái (rất ít dự án có không gian view hồ thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên, mang lại vượng khí cho người sở hữu). Hãy xem chi tiết Quang Minh Lake View và liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội đầu tư không thể tuyệt vời hơn.
Dự án quang mninh lake view

 

Nguồn: Đất Phúc
Đánh giá