TUYỂN DỤNG

VÌ SAO CHỌN ĐẤT PHÚC

Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn định hướng xây dựng Đất Phúc trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh “Vì hạnh phúc của cộng đồng”, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường. Tại Đất Phúc, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP & NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.

Trong tập thể Đất Phúc đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng.

LƯƠNG THƯỞNG & PHÚC LỢI HẤP DẪN

Lương tương xứng với vị trí công việc và năng lực dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí trong công ty.

Chi thưởng theo quý đối với CBNV kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả CBNV công ty. Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng được quy định cụ thể, rõ ràng.

Phúc lợi được đảm bảo như: BHXH, BHYT, BHTN đúng quy định pháp luật, đào tạo kỹ năng kinh doanh miễn phí, chế độ công tác phí, chế độ thai sản, hiếu hỉ, du lịch..

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thông tin đang được cập nhật. Hãy quay lại sau nha!

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ về Đất Phúc theo 3 cách sau đây:

Trực tiếp tại địa chỉ: Số 27 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Qua email: info@datphucgroup.com
Qua Fanpage: https://facebook.com/datphucgroup