VỀ CHÚNG TÔI
ĐẤT PHÚC GROUP

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2015, Tập đoàn Bất động sản Đất Phúc với tiền thân là Công ty Bất động sản Đất Phúc Phú Quốc. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Đất Phúc Group ngày càng lớn mạnh, đạt được nhiều thành công to lớn.

Là tập đoàn năng động trên thị trường bất động sản, Đất Phúc Group là đơn vị uy tín trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 500ha tập trung chủ yếu ở TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước…

Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Đất Phúc Group đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản qui mô lớn, với sự ra đời của các khu dân cư mới, khu đô thị mới khang trang, hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM.

TẦM NHÌN

Đến năm 2030 trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu không những riêng thị trường phía Nam mà còn mở rộng khắp cả nước Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm bất động sản chất lượng, giá hợp lý, thoả mãn nhu cầu khách hàng, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

MỤC TIÊU

Trở thành một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, đối tác, người lao động và toàn xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐỐI TÁC