VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa quý Khách hàng, quý Đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC ĐẤT PHÚC được thành lập ngày 12-03-2018, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án, tư vấn đầu tư bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở và dự án, phân phối độc quyền dự án bất động sản…

Đất nước Việt Nam chúng ta đang vươn mình mạnh mẽ! Hội nhập sâu rộng trong khu vực và quốc tế. Những năm qua nền kinh tế nước ta phát triển vững mạnh, thể chế chính sách nhà nước ngày một hoàn thiện. Ngành Bất Động Sản là một ngành đặc thù, đóng góp lớn cho sự tăng trưởng kinh tế, tạo ra bộ mặt đô thị mới hiện đại cho đất nước Việt Nam.

ĐẤT PHÚC tự hào là thành viên mang tiếng nói tích cực trong ngành bất động sản. Là nhà phát triển dự án uy tín với phương châm tiên quyết: “Vì Hạnh Phúc Của Cộng Đồng!”

Thứ nhất: Đối với khách hàng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhà phố liền thổ, căn hộ, đất nền…đáp ứng thực cho nhu cầu an cư. Giúp khách hàng an cư lạc nghiệp. Những dự án tại các trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng. Thông qua các chuỗi sản phẩm được chúng tôi cân nhắc phát triển kỹ càng, nhà đầu tư sẽ có những sản phẩm tính thanh khoản nhanh, biên lợi nhuận cao hơn. Chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng, tạo ra những khu đô thị chất lượng, hiện đại, cộng đồng thịnh vượng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Bất Động Sản Việt Nam.

Thứ hai: Đối với cổ đông, đối tác chiến lược chúng tôi tâm niệm bản thân phải có Trung – có Tín. Trung thực, Uy tín trong cách chúng tôi làm, chúng tôi hoạt động và hướng tới sự hiệu quả cho cổ đông, đối tác.

Thứ ba: Đối với cán bộ công nhân viên trong công ty, ĐẤT PHÚC là ngôi nhà thứ hai của tất cả cán bộ công nhân viên. Hướng tới thu nhập cao, ổn định cho cán bộ công nhân viên. Phương châm “thu nhập tốt, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống” được Ban Tổng Giám Đốc đặc biệt quan tâm. Song song với đó là cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng lực nhân viên. Hướng tới sự thành công chung!

Trân trọng!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trên hành trình hình thành và phát triển, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sự tập trung và kiên định với mục tiêu đã đề ra, Đất Phúc Group trở thành Nhà phát triển – đầu tư uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ, biệt thự, nhà phố….ở vị trí chiến lược tại Thành phố Hồ Chí Minh, và rộng khắp cả nước

SỨ MỆNH

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Đất Phúc luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để nâng cao giá trị mang lại niềm vui, tạo lập cuộc sống ưu việt cho đối tác, khách hàng và cán bộ, nhân viên trong công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Phương châm “Vì hạnh phúc của cộng đổng” là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới trong quá trình phát triển.
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng phát triển bền vững của công ty, tạo niềm tin cho khách hàng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.
  • Đoàn kết hợp tác, năng động và chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp và sáng tạo là yêu tố tạo nên văn hóa của công ty.

CƠ CẤU TỔ CHỨC