Chi tiết vị trí Cao tốc TP.HCM Chơn Thành đi qua

Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có vốn đầu tư hơn 24.000 tỉ đồng  với chiều dài gần 70km. Dự kiến từ 2021 đến 2025 sẽ triển khai giai đoạn 1.

 

Lộ trình đi qua của tuyến cao tốc

Cao tốc TP.HCM Chơn Thành chia thành 2 tuyến. Tuyến 1 có điểm đầu là nút giao Gò Dưa (vành đai 2 TP.HCM), điểm cuối tại nút giao An Phú (vành đai 3 TP. HCM) với quy mô lên tới 10 làn xe. Tuyến 2 có điểm đầu tại nút giao An Phú, điểm cuối tại nút giao QL 14 tại huyện Chơn Thành quy mô 4 làn xe.

 

Hướng tuyến cao tốc dự kiến đi dọc TL 43 (TP Thủ Đức) rồi rẽ phải theo đường tỉnh 743B, 743A, 747B, tới trước cầu Khánh Vân chuyển hướng và đi men theo Suối Cái, cắt đường tỉnh 747A tại Cổng Xanh.

 

Sau đó cao tốc đi song song TL 741 đến huyện Phú Giáo (Bình Dương) rồi hướng thẳng lên phía Bắc để kết nối với quốc lộ 14.

 

Cao tốc TP.HCM – Chơn Thành giúp những địa bàn đi qua bứt tốc trong phát triển kinh tế xã hội. Với cao tốc, chẳng những rút ngắn thời gian di chuyển giữa TP.HCM và Chơn Thành mà còn tăng cường kết nối, hàng hoá thông thương dễ dàng, nhanh chóng giữa các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với khu vực Tây Nguyên.

 

Cao tốc TP.HCM - Chơn Thành
 
Bản đồ là các tuyến cao tốc TPHCM ra các tỉnh lân cận trong đó có tuyến TPHCM – Chơn Thành
 
Cao tốc HCM - Chơn Thành tạo động lực bất động sản Bình Phước
 
Cao tốc HCM – Chơn Thành tạo động lực bất động sản Bình Phước

 

Bất động sản Chơn Thành hưởng lợi gì từ tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành?

 

Có một điều cần phải khẳng định rằng: Tuyến cao tốc là một đòn bẩy không thể tuyệt vời hơn cho bất động sản đất nền Chơn Thành Bình Phước.

 

Đó là lý do vì sao trong thời gian qua, Chơn Thành là điểm nóng trên thị trường bất động sản. Nhà đầu thấy được tiềm năng giá nhanh chóng nơi đây trong đó tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành được xem là đòn bẩy lý tưởng nhất.
Nguồn: Đất Phúc
Đánh giá