Đầu tư đất nền an toàn, lợi nhuận cao nhà đầu tư cần biết

Đầu tư đất nền vẫn là lựa chọn được lòng nhiều người nhờ khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn. Vậy đầu tư nhà đất như thế nào sẽ hiệu quả. Nếu đang quan tâm tới vấn đề này, xem ngay bài viết kinh nghiệm đầu tư đất nền dưới đây để biết thông tin chi tiết.

KINH NGHIỆM THỨ 1: XÁC ĐỊNH KHU VỰC ĐỂ ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN

Nguyên tắc xác lập khu vực góp vốn đầu tư đất trống hiệu quả nhất là: góp vốn đầu tư đất nền ở nơi có nhiều tiềm năng tăng giá tương laichính do những nơi đó sẽ giúp bạn ra hàng nhanh chóng và khả năng tăng giá mới có, ví dụ như khu vực đông dân cư, tiện ích đầy đủ, cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều khu công nghiệp liền kề …v.v Còn các bạn góp vốn đầu tư ở những nơi mà vấn đề tăng giá trong mai sau không có thì không nên đầu tư.

KINH NGHIỆM THỨ 2: XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ VÀ THỬA ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ

Khi bạn đã xác lập được khu vực góp vốn đầu tư đất nền trống rồi thì bước tiếp theo là tìm lô đất nào phù hợp để đầu tư, những kinh nghiệm tay nghề sau sẽ giúp bạn chọn được lô đất tốt:

 • Đường giao thông: địa thế lô đất có đường giao thông vận tải tốt; không ít người dân qua lại càng tốt;
 • Lô góc: Lô góc là lô có từ 2 mặt tiền tiếp giáp đường giao thông, các lô này sẽ thuận tiện bán lại hoặc kinh doanh;
 • Tránh mua lô đất tóp hậu: tóp hậu là lô đất có mặt tiền rộng và hẹp dần về phía sau;
 • Tránh mua những lô đất “đâm đường” ( là những lô đất có đường chạy thẳng vào nhà);
 • Tránh mua những lô đất phía trước nhà có nắp cống, tủ kỹ thuật ( điện, nước).

KINH NGHIỆM 3:  KIỂM TRA PHÁP LÝ CỦA LÔ ĐẤT NỀN DỰ ÁN

Đất nền dự án hay các Dự Án BĐS nói chung, trường hợp này thì bạn phải kiểm tra tương đối nhiều giấy tờ liên quan đến Dự Án BĐS, những giấy tờ đó bao gồm:

 • Sổ hồng khu đất dự án;
 • Quyết định hành động giao đất;
 • Quyết định công nhận CĐT dự án;
 • Quyết định phê duyệt (điều chỉnh) 1/500 dự án;
 • Giấy phép xây dựng ( nếu thấp tầng có thể không có GPXD)
 • Giấy phép cho bán nhà đất ở hình thành trong tương lai;

 

Bỏ túi kinh nghiệm đầu tư đất nền

Bỏ túi kinh nghiệm đầu tư đất nền

Không chỉ có vậy còn kiểm tra: tiền thuế sử dụng đất CĐT đã đóng chưa? … Nếu một dự án Bất Động Sản Nhà Phố mà có đầy đủ các giấy tờ trên thì cơ bản pháp lý bảo đảm an toàn và bạn rất có thể mua để góp vốn đầu tư.

KINH NGHIỆM THỨ 4: KINH NGHIỆM THẨM ĐỊNH GIÁ ĐẤT XUNG QUANH ĐỂ TRÁNH MUA LẦM GIÁ

Đã chọn được địa thế lô đất trống tốt để đầu tư thì việc quan trọng tiếp theo Trong thời điểm này là xác định giá lô đất trống để tránh việc đầu tư lầm giá hay còn gọi là “đu đỉnh”. Để kiểm tra giá đất quanh vùng các bạn rất có thể dùng 2 cách sau:

Tìm tin tức chào bán đất trên các trang mua bán nhàtất cả chúng ta chia bình quân ra m2 xem thử giá m2 tại khu vực đây là bao nhiêu? sau khi có đơn giá m2 thì bạn cân nhắc lại lô đất của mình có giá hợp lý hay không?

Dùng số điện thoại khác gọi cho các môi giới quanh xung quanh vị trí bạn dự định mua và hỏi xem giá đất, tình hình thế nào? khi ấy bạn cũng tiếp tục xác định được giá lô đất nền bạn dự định đầu tư

KINH NGHIỆM THỨ 5: XÁC ĐỊNH TÍNH THANH KHOẢN ĐẤT ĐAI TRONG KHU VỰC

Thanh toán là tố chất bán lại lô đất nền trống nhanh nhẹn hay không. xác lập tính thanh toán là việc cần thiết nếu các chủ đầu tư dự án muốn ra hàng nhanh hoặc yếu về tài chính. Dưới đây là các cách xác định tính thanh toán của lô đất trống.

Cách đầu tư đất nền hiệu quả

Cách đầu tư đất nền hiệu quả

Xung quanh vị trí này ngân hàng có hỗ trợ cho vay hay không? cho vay vốn thì tối đa được bao nhiêu %? Nếu ngân hàng nhà nước giải ngân cho vay nếu bạn thế chấp ngân hàng lô đất với tỉ lệ vay hơn 50% giá trị Hiện tại lô đất thì lô đất đó có tình thanh khoản tốt.

Tình hình mua bán đất đai quanh địa điểm có sôi động hay không? Bạn rất có khả năng vào các trang web mua bán nhà tìm xem có nhiều người đăng bán đất khu vực này hay không? Giá cả thế nào, khi ấy bạn cũng sẽ nhận định được tính thanh toán.

Và chính những kinh nghiệm đó thì Tân Quan 2 là sản phẩm được các nhà đầu tư nên để ý tới vì nó nằm ở vị trí cực kỳ tiềm năng và phát triển, liền kề khu dân cư đông đúc hiện hữu với kết nói giao thông thuận tiện, đặc biệt thì ở Tân Quan 2 nằm liền kề 2 khu công nghiệp lớn là Becamex Chơn Thành đã hiện hữu và khu công nghiệp Tân Quan có quy hoạch tới năm 2030

Tân Quan 2 là sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa cách trung tâm hành chính, trường học chỉ 5 phút di chuyển, ngoài ra sản phẩm Tân Quan 2 nằm ở trung tâm của tam giác vàng phát triển kinh tế của Bình Phước như Chơn Thành – Đồng Xoài- Bình Long và với mức giá chỉ 668tr/300m2 thì nơi nay không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư thông thái nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ : Hotline 0903.185.879

 

Đánh giá