Đất nền Bình Phước sổ sẵn chưa bao giờ hết “hot”

Trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư trên thị trường tài chính gặp khó, bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, muôn đời bất động sản vẫn là của để dành của để dành của đại đa số người dân vì sự an toàn cao. Đặc biệt với phân khúc đất nền Bình Phước sổ đỏ thì chưa bao giờ hết “hot”.

sao đất nền Bình Phước hút dòng tiền

Đang có sự chấn chỉnh dòng tiền vào thị trường từ Chính phủ đối với các thị trường như chứng khoán, bất động sản vì vậy mà thời gian vừa qua thị trường chứng khoán có sự rung lắc mạn, thị trường bất động sản cũng khó tránh bị ảnh hưởng. Thế nhưng nhìn tổng qua, chỉ một vài phân khúc như đất nông nghiệp, đất view xa TP, xa trung tâm chững lại, còn phân khúc đất nền sổ đỏ, pháp lý rõ ràng, với vị trí giao thông thuận lợi vẫn đang hút nhà đầu tư. Nhất là những dự án nằm trong các khu đô thị vệ tinh, giáp ranh TP HCM và đặc biệt đất nền Bình Phước là nơi mà các nhà đầu tư quan tâm tới nhất

Trong báo cáo gần nhất về thị trường bất động sản Bình Dương, Đồng Nai, các chuyên gia  đánh giá, trước tình trạng sụt giảm nguồn cung nhà ở sơ cấp kéo dài trong nhiều năm tại TP HCM, các thị trường khu vực lân cận như đất nền Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai nổi lên với nguồn cung dồi dào và giá bán hợp lý.

Đất nền Bình Phước

Đất nền Bình Phước đang trên đà phát triển mạnh trong thời gian sắp tới

Việc thiếu hụt nguồn cung nhà ở tại TP HCM và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng tại các vùng phụ cận là nguồn động lực lớn cho tương lai của những thị trường mới nổi này thì người mua dòng sản phẩm nhà liền thổ, đất nền sổ đỏ… ngày càng quan tâm đến địa điểm đầu tư lân cận TP HCM như đất nền Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An nhờ quỹ đất dồi dào, giá bán hợp lý và cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện.

Đặc biệt, với đất nền dự án, nhà đầu tư ưu tiên yếu tố pháp lý rõ ràng, có sổ đỏ bên cạnh yếu tố về giá cả hấp dẫn, vị trí đắc địa và triển vọng phát triển của khu vực.

An toàn- hấp dẫn

Khảo sát từ trang Batdongsan.com.vn cho thấy, trong 4 tháng đầu năm 2022 giá đất nền dự án ở Bình Dương đều tăng ở mức cao. Cũng theo thống kê từ trang này, tại thị trường Bình Dương trong giai đoạn từ 2018-2020 nếu chung cư tăng 68% thì đất nền có tỉ suất sinh lời lên đến 98%, và trong đó đất nền Bình Phước là thị trường rất tiềm năng, là cơ hội đâu tư sinh lời cao

Đất nền Bình Phước

Đặc biệt thì Bình Phước được thừa hưởng các tiện ích liền kề từ Bình Dương với kết cấu hạ tầng, giao thông hoàn thiện, càng làm cho bộ mặt của Bình Phước thay da đổi thịt, kéo theo đất  nền Bình Phước tăng nhanh trong thời gian vừa qua, với một số khu vực như Chơn Thành, Hớn Quản, Bình Long, Đồng Xoài.

Thu hút vốn đầu tư 

Với lợi thế từ hạ tầng và chính sách đầu tư được mở rộng thì Bình Phước  thì Bình Phước ngày càng thay da đổi thịt, với hàng loạt các khu công nghiệp cũng như hàng loạt các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ về đây, chính vì những lợi thế đó càng làm cho đất nền Bình Phước tăng giá nhanh, và trở thành một trong những thị trường được các nhà đầu tư săn đón.

 

 

Đánh giá