Muốn bán hàng hiệu quả, sales bất động sản phải biết điều này.

Sales bất động sản là một công việc có mức thu nhập khá hấp dẫn, tuy nhiên để phát triển và làm giàu từ đó thì phải hiểu và cố gắng nỗ lực từng ngày, ngoài ra muốn bán hàng hiệu quả, sales phải biết điều này

Do đó, sau một thời gian “bén duyên” thì có mấy ai trụ lại được lâu với nghề. Thực chất, để làm việc có hiệu quả và tồn tại lâu trong nghề, người làm Sales Bất Động Sản không những đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn cần hội tụ đủ 3 yếu tố TÂM – TẦM – TÀI.

Bán hàng bằng cả cái TÂM

Muốn bán hàng hiệu quả - sales phải học được chữ tâm

Muốn bán hàng hiệu quả – sales bất động sản phải học được chữ Tâm

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của nghề môi giới BĐS, một số khách hàng mới lần đầu đi mua nhà, mua đất không biết gì về giấy tờ pháp lý: Mua bán ra sao? Đặt cọc thế nào? Giá cả bao nhiêu là phù hợp? Cách thức mua bán, cách giao tiền, giao nhà, nhận giấy tờ sang tên đăng bộ ra sao…? Chính lúc này, người Sales sẽ tư vấn cho khách hàng từng bước giao dịch.

Nếu là một Sales bất động sản chân chính, bạn sẽ chỉ nhận được mức phí cố định hoặc một số ít tiền phí mà giữa người bán và người môi giới có thỏa thuận trước. Số tiền đó không phải là tiền kê hay là tiền đôn giá, mà là tiền người bán phải trả cho công sức người môi giới bỏ ra để tư vấn cho khách hàng và phí đi lại, dẫn khách xem nhà. Trong suốt quá trình khách hàng tham khảo nhà, bạn sẽ là người tìm căn nhà khác phù hợp hơn nếu khách không thích căn nhà hiện tại, tìm vị trí khác đẹp hơn, tìm căn nhà vừa rẻ vừa đẹp, giúp khách hàng làm thủ tục vay ngân hàng, tư vấn từ A đến Z về thủ tục pháp lý,… để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, có mặt ngay khi khách cần và không có ngày nghỉ.

Nghề Sales bất động sản chân chính thực chất là một nghề dịch vụ mà ở đó mọi thông tin từ tốt đến xấu và những lời khuyên hữu ích nhất sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Do đó, khi bạn làm việc chân thành khách hàng sẽ cảm nhận được.

Giữ chữ TÍN như giữ mạng

Trong kinh doanh chữ Tín vô cùng quan trọng. Chính vì thế đối với Sales bất động sản phải luôn giữ chữ Tín với khách hàng. Với thời đại công nghệ hiện nay thì khách hàng có thể tiếp cận rất nhiều bạn Sales cùng một lúc để tìm hiểu sản phẩm và lựa chọn ra người phù hợp để làm việc nên bạn phải tạo giá trị cho bản thân để khách hàng lựa chọn bạn là người đồng hành.

Vì khi đã có được niềm tin với khách hàng thì khách hàng cũng sẽ giới thiệu bạn bè, người thân mua các sản phẩm bất động sản cho bạn. Bạn nên có kế hoạch và tầm nhìn dài hạn nếu quyết tâm gắn bó với nghề, nếu chỉ làm ăn theo kiểu chộp giật thì chắc chắn sẽ khó tồn tại được và còn ảnh hưởng tới công ty mà bạn đang làm việc.

Hãy giữ chữ tín, chữ tín quý hơn vàng, khách hàng sẽ tự đến với bạn mà bạn chẳng cần phải đi đâu xa xôi!

Bán hàng phải có TẦM

 

Sales bất động sản bán hàng giỏi không chỉ có Tâm giỏi mà cần phải có cái Tầm để thuyết phục khách hàng

Sales bất động sản bán hàng giỏi không chỉ có Tâm giỏi mà cần phải có cái Tầm để thuyết phục khách hàng

Bên cạnh điều kiện cần là sản phẩm tốt, các “chiến binh” Sales cũng cần xây dựng hình ảnh cá nhân, tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Môi trường làm việc cũng là yếu tố mà mỗi nhân viên BĐS cần phải quan tâm. Bởi đã qua rồi cái thời Sales bất động sản mạnh, Sales giỏi phải làm việc một mình, thay vào đó hãy “cộng-sinh” với các sàn lớn, uy tín, những cộng sự chung chí hướng để cùng phát triển để thành công.

Tuy nhiên chẳng có con đường nào là trải hoa hồng cả, để trở thành Sale bất động sản chuyên nghiệp phải hy sinh nhiều thời gian và công sức hơn để trau dồi, bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm. Ngoài kỹ năng giao tiếp, kiến thức thị trường, tài chính, kinh tế, những vấn đề liên quan, còn cần phải có kiến thức về các công cụ, công nghệ hỗ trợ để có thể tự mình đưa ra tầm nhìn chiến lược cho bản thân và đội nhóm, mang về kết quả kinh doanh tốt được.

Bất Động Sản là một “sân chơi” khắc nghiệt, chỉ phù hợp với những cá nhân và doanh nghiệp có đủ Tâm-Tầm-Tài, nếu như không hội tụ đủ yếu tố cần và đủ thì sẽ khó đạt đến đỉnh cao.

Để phát triển trong môi trường bất động sản, hãy tới với chúng tôi, Đất Phúc Group luôn mang tới cho các bạn môi trường tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất

Mọi chi tiết liên hệ: Hotline 0903.185.879

Đánh giá