Cái tâm trong nghề sales bất động sản

Quy luật Cho – Nhận luôn đúng dù trong bất kỳ ngành nghề nào, hãy cho đi sự chân thành bạn sẽ nhận lại sự tin tưởng từ khách hàng, và với sales bất động sản Đất Phúc luôn bán hàng bằng cả cái Tâm

Bán hàng có Tâm – Bước đầu để làm tốt nghề Sales bất động sản

Chữ Tâm của sales bất động sản trong bán hàng

Chữ Tâm của sales bất động sản trong bán hàng

Cái Tâm của người Sale Bất Động Sản chính là Sự Chân Thành, điều mà do bản thân mỗi người tự cảm nhận và đúc kết trong quá trình làm việc và kinh nghiệm “chăm” khách, tất nhiên không có một trường lớp nào dạy chúng ta điều này cả. Đừng cứ huyên thuyên kể về những mặt tốt, lợi ích của dự án, hãy chia sẻ cho khách hàng cả những điểm yếu và mặt hạn chế trên quan điểm khách quan của mình.

Hãy cho khách hàng thấy được bức tranh tổng quan về những điều họ sẽ nhận được, cung cấp rõ ràng mọi thông tin từ đầu với khách hàng. Bởi khi quyết định nói chuyện với bạn ắt hẳn họ cũng đã có nhu cầu rồi, chỉ là còn việc thuyết phục họ như thế nào thôi. Khách hàng đủ thông minh để biết rằng trên đời này không có một điều gì là hoàn hảo cả, dù cho dự án có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, thì tất nhiên vẫn sẽ có những mặt hạn chế song song. Chẳng hạn như, bạn tư vấn cho khách hàng về ưu đãi được tặng 10.000.000đ bằng việc trừ ngay vào giá bán khi khách hàng mua căn hộ, nhưng mấy ai nhắc đến điều kiện phải thanh toán 95% giá trị căn hộ mới được nhận quà tặng này.

Đạo đức nghề nghiệp là một điều mà tất cả những người làm nghề cần phải đặt lên hàng đầu nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp và gắn bó lâu dài với nghề. Đạo đức nghề nghiệp không chỉ là đối với khách hàng mà còn đối với đồng nghiệp, đối tác.

Bán hàng có TÂM để trở thành “Sales bất động sản đúng nghĩa”

Sales bất động sản lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho bán hàng

Sales bất động sản lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho bán hàng

Để trở thành một sales bất động sản đúng nghĩa – Chuyên nghiệp và có thể ” sống” được bằng nghề cần rất nhiều yếu tố. Phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn về BĐS, có tầm nhìn, khả năng phân tích thị trường và đặc biệt là có tâm để xây dựng được uy tín đối với khách hàng, đối tác.

Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa chuyên viên tư vấn và “cò đất”(môi giới BĐS nghiệp dư). Một sales bất động sản đúng nghĩa cần có đủ khả năng tư vấn toàn diện và tin cậy cho khách hàng.

Tuy nhiên nhiều bạn quá tập trung vào việc phải kiếm được bao nhiêu tiền mà quên mất rằng, làm Sales bất động sản bạn có nhiều cơ hội trưởng thành rất nhanh. Ngoài kiến thức về BĐS, các bạn làm giàu cho bản thân mình bằng các kỹ năng, cách xử lý vấn đề, các mối quan hệ….. Và cho dù các bạn chưa kiếm được tiền khi rời công ty nhưng các bạn rất thuận lợi để vào các doanh nghiệp khác.

Để làm được điều này, chính các doanh nghiệp, các công ty cần tạo văn hóa riêng truyền động lực cho nhân viên mỗi ngày, mỗi tháng cho nhân viên thêm được nhiều giá trị. Đất Phúc Group chính là công ty đã làm rất tốt điều này. Hãy gia nhập Đất Phúc Group để trải nghiệm một môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng nhé!

Mọi chi tiết liên hệ: Hotline 0903.185.879

Đánh giá