Tổng Giám đốc Đất Phúc Group thưởng “nóng” xe máy SH 160i cho nhân viên xuất sắc

Tổng Giám đốc Đất Phúc Group thưởng “nóng” xe máy SH 160i cho nhân viên xuất sắc khi giao dịch thành công trong tháng 3/2023

Món quà xứng đáng thể hiện sự ghi nhận từ Đất Phúc Group đối với nỗ lực của nhân viên trong Công ty.

Để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên, Đất Phúc Group đã phát động chương trình “Bán hàng siêu nhanh – rinh ngay SH” dành cho tất cả nhân viên kinh doanh của công ty. Đây là một chương trình tặng thưởng cực lớn và hấp dẫn mà Tổng Giám đốc dành cho đội ngũ nhân viên của mình. Và sau một thời gian phát động, đã có Huỳnh Chí Khải nhân viên xuất sắc nhất của công ty giao dịch thành công sản phẩm ” Đất nền Bình Phước và anh đã nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tưởng chừng sản phẩm siêu cao cấp này sẽ rất khó giao dịch, nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn đến với Đất Phúc Group để có được nền đất đầu tư. Điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty là rất lớn. Và để đáp lại sự tin tưởng đó, Đất Phúc Group luôn cam kết mang lại những giá trị lợi nhuận lớn cho khách hàng từ việc đầu tư này.

Không chỉ trao thưởng SH cho nhân viên kinh doanh xuất sắc, Đất Phúc Group còn có chính sách hoa hồng xứng đáng đối với sự cố gắng của nhân viên.

Đáp lại sự quan tâm lớn từ Ban Giám đốc, trong những năm qua, đội ngũ nhân viên của Đất Phúc Group đã có nhiều nổ lực và cố gắng trong công việc. Vì vậy khách hàng luôn hài lòng khi được các chuyên viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, ký hợp đồng…

Điều này có được dựa vào rất nhiều sự chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm với khách hàng của đội ngũ nhân viên Đất Phúc Group. Và với một môi trường làm việc tốt, cùng sự đãi ngộ xứng đáng, các nhân viên kinh doanh tại Đất Phúc Group đã gặt hái được nhiều thành công. Rất nhiều nhân viên đã được “đổi đời” tại Đất Phúc Group nhờ sự nghiêm túc, làm việc tích cực và hiệu quả. Trong đó, Phó phòng kinh doanh Huỳnh Chí Khải, người được nhận thưởng SH trong đợt này là  nhân viên điển hình nhất.

Không chỉ riêng chương trình lần này mà từ khi thành lập đến nay, Ban Giám đốc Đất Phúc Group luôn có những phần thưởng giá trị dành cho nhân viên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đến toàn bộ nhân viên, giúp họ làm việc hiệu quả hơn.

“Trong thời gian qua, Ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong Công ty. Chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ tối đa dành cho các bạn sales cũng như các nhân viên khác, nhằm mong muốn giúp cho các bạn ấy có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó, công ty luôn có chính sách khen thưởng kịp thời đối với các nhân viên xuất sắc, có thành tích tốt trong kinh doanh. Không chỉ là tặng thưởng SH, mà sắp tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều phần thưởng lớn hơn để động viên, khích lệ các bạn sales”. Ông Nguyễn Thanh Chức, TGĐ Đất Phúc Group chia sẻ.

Với sự đồng lòng từ lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên, cộng thêm sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, luôn chăm sóc khách hàng tận tình, Đất Phúc Group đã và đang khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực phân phối đất nền Bình Phước. Bằng những quyền lợi, chính sách đãi ngộ nhân tài xứng đáng, chắc chắn đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để các nhân viên không ngừng cố gắng trong công việc, cùng chung tay đưa thương hiệu Đất Phúc Group vươn xa hơn và đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

Đánh giá