LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP CAO

Sáng ngày 07/04/2023, tại trụ sở chính Đất Phúc Group đã bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao vào các vị trí quan trọng, nhằm mở rộng quy mô doanh nghiệp theo định hướng phát triển dài lâu, bền vững trong giai đoạn mới. 

Bước vào quý 2 năm 2023, căn cứ trên tình hình thực tiễn phát triển của công ty, Đất Phúc Group mong muốn tạo điều kiện, cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân sự. Đồng thời mở rộng quy mô doanh nghiệp theo định hướng phát triển dài lâu, bền vững trong giai đoạn mới, vào sáng ngày 07/04 vừa qua, ban lãnh đạo quyết định tổ chức lễ công bố bổ nhiệm nhân sự vào các vị trí chủ chốt. Tại đây, các chức vụ ” Phó phòng kinh doanh 1 –  đã tìm được những gương mặt phù hợp với trình độ năng lực và chuyên môn cao.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Chức – TGĐ Đất Phúc Group đã phát biểu: “Lễ bổ nhiệm hôm nay là vị trí quan trọng, góp phần giúp thay đổi bộ máy công ty trong thời gian tới, đặc biệt là trong bối cảnh chúng ta đã và đang phát triển rất nhiều sản phẩm bất động sản tại Bình Phước. Với đội ngũ quản lý mới, tôi tin rằng chúng ta sẽ trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn, gặt hái được những thành công mới trên chặng đường tiếp theo”.

 

Sau khi nhận nhiệm vụ mới, Phó phòng kinh doanh 1 với cương vị mới cũng đã gửi lời cảm ơn, bày tỏ nỗi niềm khi công ty đã tin tưởng và giao phó, cam kết cố gắng phấn đấu hết mình, tận tâm và trách nhiệm với nhiệm vụ mới được đảm nhiệm.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đất Phúc Group đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều các chiến binh nhiệt huyết, tài năng, đặc biệt là các cấp quản lý. Buổi lễ là dịp để Ban Lãnh đạo công ty vừa thể hiện sự trân trọng, cảm ơn với những đóng góp của các anh chị quản lý, vừa là sự kỳ vọng, động viên, khích lệ đối với toàn thể các cán bộ công nhân viên của công ty cố gắng, nỗ lực hơn trong thời gian sắp tới.

Đánh giá