Phương pháp đăng tin bán đất hiệu quả cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để đăng tin bán đất hiệu quả? Đây là câu hỏi, nỗi băn khoăn của nhiều người. Đặc biệt là những ai mới bước chân vào ngành bất động sản, còn thiếu kinh nghiệm trên các nền tảng internet. Vậy đầu là phương pháp đăng tin bán đất hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Phương pháp đăng tin hiệu quả cho mô giới mới bắt đầu

Phương pháp đăng tin hiệu quả cho mô giới mới bắt đầu

Với hoạt động sôi nổi của thị trường bất động sản những năm gần đây. Điểm nhấn là những khu vực đắc địa, có tương lai phát triển với nhiều phân khúc khác nhau. Việc bán đất từ xưa đã phụ thuộc phần lớn và các nhà môi giới, cò đất hoặc sự giới thiệu của người quen. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của các phương tiện đại chúng, giúp mọi người cập nhật thông tin nhanh chóng. Từ đó người mua và người bán có thể dễ dàng tìm thấy nhau.

Cũng chính vì lẽ đó mà việc đăng tin bán hàng trên các mạng xã hội, trang trực tuyến vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, có nhiều trang đăng tin cho phép đăng bài miễn phí, với hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Điều này đã giúp việc đăng bài đơn giản hơn rất nhiều.

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây vô cùng sôi nổi với những khu vực đắc địa, tương lai phát triển với nhiều phân khúc khác nhau. Nếu như trước đây, việc mua bán nhà đất thường phụ thuộc rất lớn vào những nhà môi giới, cò đất hay người quen giới thiệu. Thì hiện nay có rất nhiều phương tiện thông tin cập nhật nhanh chóng. Giúp người mua và người bán bất động sản tìm thấy nhau dễ dàng

Hình thức đăng tin miễn phí

Đăng tin mua bán đất trên Facebook

Nghệ thuật thuyết phục khách hàng sau lần đăng tin

Nghệ thuật thuyết phục khách hàng sau lần đăng tin

Vài năm trở lại đây, facebook là mạng xã hội nổi tiếng. Nơi kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới nói chung, và với 64 triệu người Việt Nam nói riêng. Trên Facebook, ngoài tính năng kết nối bạn bè, chia sẻ thông tin cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng mạng lưới khổng lồ này để đăng tin bán đất. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí

Bạn có thể chụp hình thực tế mảnh đất, ngôi nhà mà mình muốn bán, kèm theo các thông tin liên hệ, mô tả về sản phẩm và đăng lên Facebook. Bạn có thể tham gia vào các nhóm như: mua bán đất, nhà ở, rao vặt trên Facebook để nhanh chóng tiếp cận nhiều người hơn. Các nhóm này rất tiện lợi, duyệt tin nhanh và tương tác tốt hơn.

Chút điểm trừ cho Facebook đó là: bạn khó gặp nhiều người thiện chí; đôi khi còn bị làm phiền bởi những bình luận hay bị lấy cắp hình ảnh, thông tin với mục đích xấu.

Ngoài ra, tin của bạn cũng dễ bị trôi do Facebook luôn cập nhật những thông tin mới. Nó sẽ khiến bài đăng của bạn khó tiếp cận được nhiều người. Hay khi tham gia cùng lúc nhiều nhóm, bạn rất có thể bị quản trị viên “nhòm ngó” chặn tài khoản hay khóa nick bất ngờ.

Một điều quan trọng khác chính là, sau khi giao dịch mua bán thành công, bạn khó có thể xóa hết mọi tin đăng trước đó nếu chia sẻ khá nhiều nơi. Rất nhiều trường hợp đã đăng bán đất từ vài năm trước nhưng vẫn bị làm phiền bởi những cuộc gọi, tin nhắn liên hệ hỏi mua.

Đăng trên các diễn đàn rao vặt

Hiện nay, có nhiều diễn đàn rao vặt bất động sản cho phép bạn đăng tin bán đất miễn phí. Để tin của bạn được hiệu quả, hãy lọc danh sách những diễn đàn uy tín, có lượt tương tác tốt. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà không bị tràn lan, đại trà.

Đăng tin bán đất trên các website chuyên cung cấp tin bất động sản uy tín

Gợi ý cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến những ai đang muốn đăng tín bán đất đó là chọn các website chuyên cung cấp tin bất động sản lớn và uy tín. Ví dụ như mogi.vn hoặc muaban.net. Tại các website này bạn chỉ cần tạo tài khoản. Sau đó đăng nhập và đăng tin free. Nếu muốn lượt tiếp cận cao hơn thì hình thức đăng tin có trả phí là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Hình thức đăng tin có trả phí

Đăng tin bán đất trên báo giấy

Lên mục tiêu, kế hoạch và cách thức đăng tin sao cho hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Lên mục tiêu, kế hoạch và cách thức đăng tin sao cho hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Phương pháp này từ lâu đã rất hiệu quả, dù điện thoại thông minh, internet có mạnh đến cỡ nào. Thì báo giấy vẫn chiếm được niềm yêu thích của nhiều độc giả. Hàng ngày vẫn có hàng triệu người đọc tin, tìm kiếm thông tin và đặc biệt là thông tin mua bán bất động sản.

Nếu như, các thông tin trên internet thường rất dễ gặp lừa đảo thì đăng tin bán đất trên báo giấy sẽ uy tín hơn. Một số báo như báo Mua Bán, Tuổi Trẻ,…do để được đăng tin phải xác minh và đóng phí do đó uy tín sẽ cao hơn.

Việc lựa chọn đăng tin bán đất, nhà cửa trên báo giấy sẽ rất thuận lợi và tiếp cận được nhiều người mua thiện chí hơn. Một số tờ báo đã khá nổi tiếng trong việc rao vặt tin bất động sản như báo Mua và Bán. Do đó người mua tờ báo này thường là những độc giả đang muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh hay nơi an cư phù hợp.

Đăng tin bán đất trên báo online

Các báo online uy tín cũng là địa điểm đăng tin uy tín. Hiện nay, có rất nhiều trang báo Online có lượt tiếp cận lớn, nhiều độc giả ghé thăm. Bạn có thể liên hệ với các trang báo này nếu bạn có chi phí cho việc quảng cáo. Mức giá dịch vụ cũng tùy báo và tùy vào nội dung bài viết, số chữ, hình ảnh đính kèm,…

Đây là một trong những cách đăng tin bán đất nhiều tương tác hiện đang được rất nhiều người áp dụng.

Bên trên là những chia sẻ của chúng tôi về cách đăng tin bán đất hiệu quả, triệu người xem mỗi ngày. Chúc bạn buôn may bán đắt cùng loại hình bất động sản này.

Để biết thêm nhiều kiến thức và thông tin hãy gia nhập gia đình Đất Phúc Group, mọi chi tiết liên hệ Hotline 0903.185.879

Đánh giá