6 lý do chọn sales bất động sản để thay đổi cuộc đời bạn

Trước khi bước vào nghề sales, bạn nên đặt ra câu hỏi: tại sao mình chọn lĩnh vực này? Nếu tìm ra lý do, bạn sẽ có sức mạnh, động lực vượt qua mọi trở ngại để đi đến thành công. Ngược lại, bạn sẽ mất phương hướng, sớm bỏ cuộc nếu lý do để bạn gắn bó với một công việc là con số 0.  Sau đây là 6 lý do nên chọn nghề sales – động lực giúp bạn vượt qua chán nản và quyết tâm gắn bó với nghề.

Tại sao bạn lại chọn nghề sales?

Tại sao bạn lại chọn nghề sales?

Thu nhập linh hoạt – lý do nên chọn nghề sales để “chinh chiến”

Mức hoa hồng hấp dẫn luôn là lực hút để nhân sự đến với nghề sales. Tuy nhiên, mức thu nhập này hoàn toàn tùy thuộc vào khả năng của bạn. Dân sales được xem như là những chiến binh “chinh chiến” trên thị trường và kéo khách hàng về cho công ty. Đa phần các công ty tuyển dụng sales hiện nay đều chia ra 2 mức lương: lương cứng và hoa hồng. Hoa hồng sẽ tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà sales bán ra. Thường thì công ty sẽ áp KPI (doanh số) cho sales. Nếu đạt hoặc vượt mức doanh số đề ra thì bạn sẽ nhận thêm một khoản tiền thưởng.

Cơ hội cho những vị trí cao hơn

Sales sẽ thăng tiến rất nhanh nhờ lòng nhiệt thành và cố gắng trong công việc.

Sales sẽ thăng tiến rất nhanh nhờ lòng nhiệt thành và cố gắng trong công việc.

80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ nghề sales. Họ đều đã từng là những người bán hàng suất sắc. Việc trực tiếp tiếp cận thị trường, cảm nhận về thị trường và kinh nghiệm trải qua những áp lực của nghề sales vô hình chung đã hình thành nên những hình bóng doanh nhân trong tương lai. Một khi bạn hiểu rõ về nghề sales, chắc rằng ước mơ khởi nghiệp của bạn không còn xa vời chút nào.

Không lo thất nghiệp

Tất cả các doanh nghiệp đều phải bán hàng và đều phải có đội ngũ kinh doanh. Việc xây dựng đội ngũ bán hàng là một yêu cầu quan trọng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì thế nghề sales luôn luôn hot và cơ hội nghề nghiệp lớn không có giới hạn.

Thoải mái thời gian

Sales là nghề chủ động về thời gian và không gian làm việc. Người làm sales phải chủ động bước ra ngoài văn phòng để tìm kiếm khách hàng. Do đó, họ có thể chủ động quản lý thời gian của mình mà không cần sếp thúc giục hay giám sát. Nhưng người làm sales phải luôn mang tinh thần độc lập thì mới có thể thành công. Với dân sales, thước đo độ thành công sẽ là doanh thu mà họ mang về cho công ty.

Cơ hội để thiết lập nhiều mối quan hệ

Nghề sales đem lại cho bạn tiền bạc và những mối quan hệ

Nghề sales đem lại cho bạn tiền bạc và những mối quan hệ

Khi bước vào nghề sales bạn sẽ có nhiều cơ hội để giao tiếp với nhiều người trong xã hội. Điều này sẽ giúp mạng lưới quan hệ của bạn tăng lên kể cả về quy mô cũng như chất lượng. Khi mạng lưới quan hệ rộng, chất lượng cao thì cơ hội của bạn càng lớn. Đây không chỉ là những khách hàng nét, giúp đem về cho bạn thu nhập mà còn tăng khả năng được nhiều người giúp đỡ  khi gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là một trong những lý nên chọn nghề sales vô cùng thuyết phục.

Rèn luyện khả năng giao tiếp và sáng tạo

Làm thế nào để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn đó chính là điều mà dân sales cần dựa vào những cuộc trò chuyện giữa khách hàng và bạn, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt nhu cầu của họ và trau dồi khả năng giao tiếp của mình. Ngoài ra, sales còn là một nghề sáng tạo. Sự sáng tạo này được thể hiện trong phần bạn trình bày, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho hấp dẫn nhất để chốt sales thành công

Chính vì những điều đó Đất Phúc Group luôn trải thảm đỏ để đón những nhân tài tới với chúng tôi

Mọi chi tiết liên hệ: Hotline 0903.185.879

Đánh giá