5 cách chốt sales bất động sản qua điện thoại mà bạn cần biết

Vai trò của cách chốt sale BĐS qua điện thoại

Có nhiều cách chốt sale bất động sản mới xuất hiện trong thời đại hiện nay như chạy quảng bá, chốt kinh doanh qua landingpage. Cùng theo đó BĐS là sản phẩm có giá trị lớn nên bình thường sẽ khó chốt hợp đồng thông qua điện thoại. Vậy tại sao nhiều nhân viên môi giới vẫn chọn cách chốt kinh doanh BĐS qua điện thoại?

Thực tế, thứ nhất việc giải thích bán hàng qua điện thoại sẽ khiến cho bạn tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu và có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS. Khi thực hành telesale, bạn cũng có thể tiện chóng tiếp cận và thuyết phục quý khách sử dụng dịch vụ BĐS của công ty, doanh nghiệp. Phương pháp này còn có thể ảnh hưởng trực tiếp vào hành động buôn bán của quý khách.

Những cách chốt sale BĐS qua điện thoại bách phát bách trúng

Truyền đạt ngắn gọn và rõ ràng thông tin sản phẩm

Cách chốt kinh doanh bất động sản qua điện thoại nhu cầu bạn phải truyền đạt thông báo 1 cách ngắn tiện, dễ hiểu và đúng chuẩn nhất. Nguyên nhân bởi quý khách không có không ít thời điểm nhàn hạ để nghe quý vị nói không ít về sản phẩm của các bạn. Và để triển khai được điều đó, bạn cần phải thực sự am hiểu biết về sản phẩm của doanh nghiệp.

Tốt nhất là quý khách hãy được cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về những sản phẩm BĐS. Ngoài ra hãy cho khách hàng thấy những lợi ích khi dùng dịch vụ bất động sản mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Cách chốt sales BĐS qua điện thoại nhu cầu bạn phải truyền đạt thông tin 1 cách ngắn nhanh, dễ nắm bắt

Giữ thái độ tư vấn tích cực, thân thiện

Khi nhấc điện thoại, khách hàng sẽ chỉ nghe giọng nói và câu từ mà quý vị dùng làm truyện trò. Vì vậy để gia tăng hiệu suất cao chốt đơn, quý vị cần chú ý sử dụng giọng nói dễ nghe, truyền cảm để rỉ tai với quý vị. Điều đó sẽ khiến khách hàng yêu thích và chăm bẵm vào cuộc truyện trò hơn là cách thì thầm vô hồn, chắc nịch.

Cùng theo đó cần giữ thái độ lành mạnh và tích cực, thân mật và gần gũi suốt trong quãng quá trình rỉ tai. Thái độ tích cực và lành mạnh sẽ khiến giọng nói của quý khách thư thái và dễ khiến cho thiện cảm hơn với khách hàng. Hãy thể hiện thái độ tự tin, thân thiện và truyền tải các nguồn năng lượng tích cực tới quý vị.

Luôn chủ động đặt câu hỏi tạo hứng thú cho khách hàng

Một cách chốt sales BĐS qua điện thoại mà quý khách chớ nên bỏ dở đấy là luôn chủ động đặt thắc mắc cho quý vị. Cần đừng quên không hẳn quý khách nào cũng có nhu cầu gây được sự chú ý tới dịch vụ của các bạn. Chính vì thế hãy khơi gợi sự hứng thú của khách hàng bằng cách đặt ra các thắc mắc liên quan tới yêu cầu quý khách.

Những câu hỏi này sẽ làm cuộc truyện trò trở nên thân mật, thân thiết hơn. Cùng theo đó nhờ những thắc mắc này, chúng ta cũng có thể khẳng định yêu cầu quý khách và triển khai tư vấn đúng mong muốn của quý khách. Chú ý rằng các bạn sẽ duy trì quyền chủ động và dẫn dắt trong quá trình trò chuyện nhưng hãy cho khách đặt lại một vài câu hỏi theo ý muốn của họ.

Quý vị cần trao quyền chủ động đặt câu hỏi cho quý vị

Chốt sale bất ngờ, đúng thời điểm

Giống như những sản phẩm, dịch vụ bình thường khác, quý vị mua, thuê BĐS cũng có nhu cầu có những khuyến mãi, chiết khấu khi dùng dịch vụ bất động sản. Vậy nên cách chốt sale BĐS qua điện thoại hiệu quả là bạn hãy xúc tiến khách hàng ký hợp đồng kèm các khuyến mãi kèm theo nhất định.

Những khuyến mại này còn có thể bao gồm miễn phí tiền thuê trọ 1 tháng, giảm tiền thuê trường hợp thuê trong một năm, giảm giá mua nếu ký hợp đồng trong 3 ngày,.. Trọng điểm là các bạn cần xác định đúng thời gian tung tặng thêm. Thời điểm này là khi quý khách mong muốn giao thương mua bán BĐS nhưng còn đang do dự có nên sử dụng dịch vụ của mình các bạn không.

Không bao giờ cúp máy trước khách hàng

Không chỉ trong vận hành giải thích bất động sản qua điện thoại mà nơi đây quy tắc chung đối với bất kỳ ngành thương mại, dịch vụ nào. Việc cúp điện thoại trước quý vị sẽ làm họ cảm nhận tức giận và có cảm giác rằng bạn không tôn trọng họ. Việc này có thể quý khách chọn lựa không sử dụng dịch vụ của quý vị.

Chính vì thế trong bất kể cuộc truyện trò nào với quý khách, bạn cũng nên để khách hàng cúp máy trước. Mặc dù cho không giải thích thắng lợi thì việc này cũng tiếp tục thể hiện sự giỏi trong công việc của quý vị.

Đánh giá