Những thông tin về thị trường bất động sản Thị xã Chơn Thành 2022

Hiện nay thì thị trường bất động sản của khu vực Thị xã Chơn Thành Bình Phước đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Do nơi đây đang được các nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước đặc biệt quan tâm đến. Với rất nhiều cơ hội để phát triển các cơ sở hạ tầng cũng được đảm bảo. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản cũng đang hứa hẹn tăng lên từng ngày.

Có nên đầu tư bất động sản Thị xã Chơn Thành hay không?

Các cơ sở hạ tầng tại thị xã Chơn Thành đang được hoàn thiện một cách tối ưu nhất. Nơi đây đang trong giai đoạn để hình thành và phát triển thành khu công nghiệp đứng đầu tại tỉnh Bình Phước. Thị trường đất nền của khu vực này đang ngày trở nên sôi động hơn. Ngoài ra thì nơi đây đặc biệt thu hút được giới đầu tư bởi khu công nghiệp mới được khởi công.

Thị xã Chơn Thành hiện nay đang có 5 khu công nghiệp lớn. Bao gồm:

  • Khu công nghiệp Chơn Thành I.
  • Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc.
  • Khu công nghiệp Minh Hưng III.
  • Khu công nghiệp Chơn Thành II.
  • Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Khu côn nghiệp Becamex Chơn Thành - Bình Phước

Khu côn nghiệp Becamex Chơn Thành – Bình Phước

Trong đó, có Khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang bước vào giai đoạn hoàn thiện với cơ sở vật chất đầy đủ nhất. Còn các khu công nghiệp còn lại đều đang được ổn định nhất.

Với số vốn đầu tư của dự án Khu công nghiệp Becamex Bình Phước lên đến 1 tỷ đô la. Và được chia thành 4 giai đoạn riêng biệt. Xung quanh khu công nghiệp này là đất vành đai và đất tái định cư. Trong tương lai nơi đây sẽ là nơi hứa hẹn tiềm năng lớn.

Thị xã Chơn Thành – Cơn sốt thị trường bất động sản

Thời gian gần đây thị trường đất nền tại Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương đang ngày càng khan hiếm với mức giá cao. Đối với những người kinh doanh bất động sản lâu năm cho rằng thay vì đầu tư quá nhiều cho sản phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đầu tư tại tỉnh lẻ như Bình Phước cho 3 đến 4 sản phẩm với cơ hội sinh lời nhiều hơn. Chính vì vậy mà nơi đây được rất nhiều các nhà đầu tư tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn.

Trên địa bàn tỉnh Bình Phước thì khu công nghiệp Becamex Bình Phước được xem là một dự án trọng điểm. Khi được đưa vào hoạt động chính thức hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi mang lại giá trị cao đối với các nhà đầu tư.

Hiện nay thì thị trường đất nền tái định cư tại Becamex Chơn Thành đang là khu vực hot nhất tại Bình Phước. Với số lượng lớn các nhà đầu tư đổ về. So với các thị trường bất động sản lớn khác như Sài Gòn hay Bình Dương. Thì có lẽ đầu tư tại Bình Phước sẽ là sự lựa chọn không hề tồi mà các nhà đầu tư nên cân nhắc.

Trung tâm hành chính Chơn Thành - Bình Phước

Trung tâm hành chính Chơn Thành – Bình Phước

Hệ thống giao thông đi lại thuận tiện

Nơi đây được xem là vị trí đi lại cho mọi hoạt động vô cùng thuận tiện. Nhờ vào 2 tuyến đường giao thông huyết mạch đó là quốc lộ 14 và quốc lộ 13. Chính vì vậy mà mọi hoạt động về vận tải và giao thương đối với các loại hàng hóa được thúc đẩy để nền kinh tế được phát triển mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra thì nơi đây còn được xem là khu vực kinh tế trọng điểm của phía Nam. Cùng với đó thì Bình Phước được xem là nơi giao thông quan trọng cho các khu vực khác đến sân bay Tân Sơn Nhất và rất nhiều cảng nước như: Đồng Nai, Sài Gòn, Thị Vải. Địa bàn của khu vực có của khẩu cửa khẩu Hoa Lư chạy qua.

Tiềm năng bất động sản Thị xã Chơn Thành từ công nghiệp

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các chính sách để có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài. Với những tiềm năng lớn như vậy thì Chơn Thành hứa hẹn trở thành khu công nghiệp hàng đầu tại Bình Phước. Theo như thống kê thì Chơn Thành đang là khu vực có sự phát triển kinh tế toàn diện nhất tích cực nhất.

Nhờ vào nền kinh tế phát triển thì thị trường bất động sản của khu vực Chơn Thành nói riêng Bình Phước nói chung nhiều cơ hội phát triển. Một trong những lợi thế có thể kể đến đó là nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động rất hiệu quả.

Với nền công nghiệp phát triển lớn thì thu hút được số lượng lớn người lao động cũng như các kỹ sư đến làm việc. Đây được xem là tiền đề để thị trường bất động sản Bình Phước được phát triển.

Theo như các chuyên gia nhận định thì trong thời gian tới thị trường bất động sản Chơn Thành sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa. Thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư ở phân khúc nhà ở. Chắc chắn các nhà đầu tư sẽ sẽ nhận ra để có hướng đầu tư mang về cho mình nhiều lợi nhuận nhất.

Trên thị trường bất động sản thì thị xã Chơn Thành đang tạo nên cơn sốt. Trong tương lai chắc chắn sẽ tăng mạnh hơn nữa. Thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư cả trong nước và ngoài nước.

 

Đánh giá