TGĐ Đất Phúc – Bản lĩnh doanh nhân thời đại mới

Doanh nhân Nguyễn Thanh Chức – TGĐ Đất Phúc Group đã luôn là “vị thuyền trưởng” bản lĩnh đưa “con thuyền” Đất Phúc khai sinh ra giữa mùa “giông bão” vững vàng vượt bão Covid-19 vươn ra biển lớn. Chân dung người sáng lập Đất Phúc còn phải nhắc đến tấm lòng vàng luôn gắn trách nhiệm của cá nhân, doanh nghiệp với cộng đồng.

Suy cho cùng, chính nhờ ngược gió mà những cánh diều bay lên. Nghịch cảnh thì chẳng ai muốn. Nhưng chẳng có gì là vô nghĩa, kể cả sự kém may mắn. Bởi vì nghịch cảnh cũng là một tài sản…”

Tổng Giám Đốc Đất Phúc- bản lĩnh doanh nhân thời đại mới -

Tổng Giám Đốc Đất Phúc- bản lĩnh doanh nhân thời đại mới 

Câu chuyện đưa doanh nghiệp vượt sóng Covid…

Câu chuyện sáng lập Đất Phúc Group của CEO Nguyễn Thanh Chức là một minh chứng rõ nét cho việc theo đuổi con đường kinh doanh vốn gặp nhiều khó khăn, chông gai và có cả thất bại luôn sẵn sàng chờ đợi. Nhưng điều quan trọng hơn cả là bản thân mỗi người có đủ can đảm, mạnh mẽ bắt tay thực hiện, thậm chí là dám đứng lại vạch xuất phát lần nữa và luôn giữ vững niềm tin với chính mình.

Mặc dù gia nhập thị trường đúng vào giai đoạn khó khăn bởi Covid-19 xuất hiện trên toàn cầu ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống đặc biệt là kinh tế nhưng với tài năng và sự nhạy bén của mình,  Doanh nhân Nguyễn Thanh Chức đã chèo lái Đất Phúc Group vững vàng, đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Nhạy bén với thời cuộc, ngay trước mỗi lần tái bùng phát Covid-19, Doanh nhân Nguyễn Thanh Chức luôn nhanh chóng đưa ra phương án làm việc linh động, đổi mới sáng tạo giúp Đất Phúc Group thích ứng với mọi điều kiện, hoàn cảnh. Thời gian tới, Đất Phúc Group vẫn tiếp tục chú trọng phát triển bất động sản ven đô đón đầu làn sóng đầu tư đô thị vệ tinh sau đại dịch. Đây cũng là hướng đi chủ lực trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn.

Nhìn lại khoảng thời gian trầm lắng của thị trường bất động sản, ông Nguyễn Thanh Chức  luôn cho rằng khó khăn, thách thức trong những năm tháng “dữ dội” là cơ hội để doanh nghiệp rèn luyện, tạo tiền đề mạnh mẽ để vươn lên trong thời gian sau đó.

Ngồi vị trí chiếc “ghế nóng” của tập đoàn, Doanh nhân Nguyễn Thanh Chức tâm niệm vì đội ngũ CBNV dù có gặp bao khó khăn cũng không thể nào trôi tuột như con tàu mất lái. Vì vậy, ông vẫn luôn trăn trở, mong muốn tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao thu nhập cho toàn thể nhân viên từ đó đời sống kinh tế và vật chất được cải thiện. Với ông, thành công của một doanh nghiệp chính là sự cộng hưởng, đồng sức đồng lòng của một tập thể lớn

Với tâm niệm rằng: Đất Phúc – vì hạnh phúc của cộng động

Thứ nhất: Đối với khách hàng, Đất Phúc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhà phố liền thổ,  đất nền…đáp ứng thực cho nhu cầu an cư. Giúp khách hàng an cư lạc nghiệp. Những dự án tại các trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng. Thông qua các chuỗi sản phẩm được chúng tôi cân nhắc phát triển kỹ càng, nhà đầu tư sẽ có những sản phẩm tính thanh khoản nhanh, biên lợi nhuận cao hơn. Chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng, tạo ra những khu đô thị chất lượng, hiện đại, cộng đồng thịnh vượng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Bất Động Sản Việt Nam.

Thứ hai: Đối với cổ đông, đối tác chiến lược chúng tôi tâm niệm bản thân phải có Trung – có Tín. Trung thực, Uy tín trong cách chúng tôi làm, chúng tôi hoạt động và hướng tới sự hiệu quả cho cổ đông, đối tác.

Thứ ba: Đối với cán bộ công nhân viên trong công ty, ĐẤT PHÚC là ngôi nhà thứ hai của tất cả cán bộ công nhân viên. Hướng tới thu nhập cao, ổn định cho cán bộ công nhân viên. Phương châm “thu nhập tốt, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống” được  Tổng Giám Đốc đặc biệt quan tâm. Song song với đó là cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng lực nhân viên. Hướng tới sự thành công chung!

Đánh giá