Tất niên 2022 – Tiễn Nhâm Dần Đón Quý Mão cùng Đất Phúc

Bước sang thềm 2023 Đất Phúc Group kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty năm mới mạnh khỏe, thành công mới, thắng lợi mới.

Vậy là năm 2022 sắp qua, một năm chứng kiến nhiều sự phát triển nhảy vọt của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như Đất Phúc Group nói riêng. Những sản phẩm bất động sản chất lượng không ngừng được tung ra thị trường, đến tay khách hàng đang có nhu cầu. Những chiến lược đang thực hiện cũng như đang ấp ủ, những nâng cấp về công nghệ và đội ngũ chuyên viên sales trong suốt năm 2022 càng làm vững tin hơn con đường mà Đất Phúc Group đã đi.

Nhìn lại một năm đã qua với nhiều thành công, Đất Phúc vẫn thể hiện được sự bản lĩnh vững vàng và để hôm nay đây, ngày 14/01/2023 (nhằm 23/12 Âm lịch Nhâm Dần) Toàn thể Lãnh đạo và anh chị em nhân viên Công ty Đất Phúc cùng nhau sum họp trong ngày Tất Niên tiễn năm cũ chào đón năm mới 2023

Toàn thể công ty tụ họp tại trụ sở chính của Đất Phúc Group

Sự rạng ngời trên gương mặt những chuyên viên bất động sản trẻ đầy tài năng của Đất Phúc Group.

Những lãnh đạo cao cấp nhất của công ty là Tổng Giám Đốc và Giám Đốc Đối Nội Đối Ngoại, cùng phát biểu và trao tặng nhau những bó hoa tươi thắm

Để có được 1 năm thành công ngoài mong đợi, không thể không nói đến những Lãnh Đạo làm việc hết mình, Những Best Saler, Những chuyên viên kinh doanh xuất sắc. Tất cả được vinh danh và trao thưởng những phần thưởng xứng đáng.

 

Mọi người cùng nâng ly chào mừng một năm mới sắp đến

Không thể thiếu những phong bì lì xì cho nhau, chụp ảnh cùng nhau và vô vàn những khoảnh khắc ấn tượng khác

Đất Phúc Group, chúc mừng năm mới 2023!

Đánh giá