TẠO SỨC BẬT VỚI CHUYẾN CHUYẾN HÀNH TRÌNH CỦA CHIẾN BINH ĐẤT PHÚC GROUP “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG 2023”

Ngày 17/04/2023, Đất Phúc Group đã tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm vô cùng độc đáo, tìm hiểu về nét đẹp mộng mơ cũng như tham quan KDL Suối Mơ với tinh thần đoàn kết, gắn bó.

Chuyến tham quan này  là một những hoạt động của Đất Phúc với mục đích gắn kết các thành viên trong công ty với nhau, cũng là dịp để các chiến binh hiểu hơn trãi nghiệm và thõa lòng mình trong từng khoảnh khắc sau những thời gian chiến đấu cùng với những sản phẩm của Đất Phúc Group

Chuyến hành trình đã đưa các bạn tận hưởng và khám phá những cảnh đẹp tại KDL khiến ta cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, quên hết mọi buồn phiền ưu tư.

Sau chuyến tham quan trải nghiệm, chắc hẳn các chiến binh Đất Phúc Group đã nạp đầy năng lượng, bứt tốc làm việc với 200% sức lực, nhiệt huyết đến mang đến khởi đầu tháng 4 bùng cháy với những sản phẩm đất nền Bình Phước đang tạo “sóng lớn” trên thị trường BĐS, chứng minh được sức hấp dẫn không thể chối từ.

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục, như một ngọn núi lửa đang phun trào, các anh chị em sales Đất Phúc Group đã phóng “ngọn lửa chiến” trên mọi mặt trận, bùng nổ giao dịch và càn quét sạch giỏ hàng.

Chúc toàn thể các chiến binh quả cảm & đầy nhiệt huyết của Đất Phúc Group giữ vững ý chí chiến đấu, tiếp tục xác lập nhiều thành tích, khẳng định dấu ấn, tên tuổi của Đất Phúc Group trên thị trường BĐS nhé!!!

Và hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của hành trình đầy sắc màu vừa qua: