Đất Phúc Group – Chúng ta cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng

Được sự nhất trí của ban lãnh đạo công ty Đất Phúc Group, công ty tổ chức chuyến du lịch và nghĩ mát tại Long Cung Resort – Vũng Tàu, và đây cũng là lúc ban lãnh đạo Công Ty tạo sân chơi gắn bó tính thần đoàn kết cho toàn thể nhân sự trong công ty Đất phúc

Vậy là Quý I năm 2022 cũng đã trôi qua, một quý với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta có được trong thời gian vừa qua, và ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta cùng sum họp quây quần bên nhau tại nơi này để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để chúng ta cùng giao lưu cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả chúng ta đạt được và chúng ta cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặn đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

 

Đất Phúc Group tổ chức Party cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Đất Phúc Group tổ chức Party cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Nếu nghĩ rằng chúng ta làm được, chúng ta nhất định sẽ làm được. Đó không chỉ là một sự quyết tâm mà đó còn chính là niềm tin mạnh mẽ: Tin vào bản thân mình, tin vào tập thể, tạo nên sức mạnh để chinh phục những thử thách và vươn tới những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Vì lẽ đó, nối tiếp cuộc hành trình Party tháng 4 năm 2022 là một lời khẳng định đầy tự hào và kiêu hãnh của những “Chiến binh” Đất Phúc Group – Together We Win. Đúng vậy! Chúng ta cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng! bên cạnh đó là những đóng góp thầm lặng của khối văn phòng để những thông tin, những sự kiện,… đến với khách hàng một cách nhanh chóng, nhịp nhàng và hiệu quả nhất.

Cán bộ, nhân viên trong công ty với tinh thần Đất Phúc luôn là ngôi nhà thứ hai

Cán bộ, nhân viên trong công ty với tinh thần Đất Phúc luôn là ngôi nhà thứ hai

Teambuilding 2022 với chủ đề “Together We Win” không chỉ đem đến một sân chơi bổ ích mà còn rèn luyện tinh thần trách nhiệm, lòng tin đối với đồng đội thông qua các trò chơi sáng tạo, đầy kịch tính để cùng nhau đi đến đỉnh cao của sự chiến thắng. Và đó cũng chính là thông điệp của Ban Giám đốc muốn gửi gắm đến các chiến binh Đất Phúc Group.

Ánh nắng gay gắt không thể làm nản lòng những chiến binh, khi khi tất cả các trò chơi vận động khó nhằn của Teambuilding đều được chinh phục: Trò chơi bóng nước của anh em trong côn ty thể hiện tinh thần đoàn kết  bứt phá để giành chiến thắng. Đây đều là  trò chơi tập thể đòi hỏi khả năng kết nối cao và sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong team.

Cán bộ, nhân viên trong công ty với tinh thần Đất Phúc luôn là ngôi nhà thứ hai

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Đất Phúc cùng cán bộ, công nhân viên quây quần bên bữa tiệc nhỏ, cùng nhau ca hát và vui chơi, với niềm tin chiến thắng, tinh thần gắn kết, chúng ta là một, chúng ta là một gia đình và tất cả đã được lan tỏa bởi tình yêu và sự nhiệt trong mỡi thành viên trong công ty.

Chúc cho toàn thế cán bộ, công nhân viên Đất Phúc Group luôn khõe mạnh, gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới trong thời gian sắp tới.

 

Đánh giá