Đất Phúc Group Sinh nhật tròn 7 năm tuổi

Ngày 16/05/2024 đánh dấu cột mốc 7 năm thành lập và phát triển của Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Đất Phúc. Trong 7 năm qua Đất Phúc Group luôn vững vàng tiêu chí “Vì hạnh phúc cộng đồng”, đem những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ kinh doanh bất động sản hài lòng nhất đến quý khách hàng. Vượt qua làn sóng dịch Covid 19 và vươn lên mạnh mẽ trong suốt thời gian qua là minh chứng hùng hồn cho những gì mà tập đoàn đã luôn theo đuổi và hành động.

Về dự sinh nhật tròn 7 tuổi Đất Phúc Group có đầy đủ các chức danh Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Đối Nội Đối Ngoại, Trưởng – Phó phòng của các phòng ban HCNS, Kinh Doanh, Marketing… Đây là dịp để tất cả cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những thăng trầm trong suốt 7 năm hình thành và phát triển vừa qua.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Tổng Giám Đốc và Giám Đốc Đối Nội – Đối ngoại ngoài những lời chúc mừng sinh nhật tập đoàn, còn là những lời chia sẻ, động viên, những quyết tâm hành động, những năng lượng tích cực để cùng nhau Đất Phúc ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Thanh Chức – Tổng Giám Đốc phát biểu và chia sẻ

Ông Nguyễn Ngọc Duyên – Giám Đốc Đối Nội – Đối Ngoại phát biểu và chia sẻ

Trong hành trình 7 năm qua, ngoài những nỗ lực từ chính Đất Phúc còn có 1 phần lớn sự tin tưởng từ Quý khách hàng, sự hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình từ phía các Đối tác. Đất Phúc xin được gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến Khách hàng và Đối tác đã cùng bước với Đất Phúc trong 7 năm qua và những năm sắp tới.

Đất Phúc Group – Vì hạnh phúc cộng đồng

 

Đánh giá